Để bảo vệ bản thân giữa mùa Covid-19, những người buộc phải làm việc hoặc cần đến nơi đông người cần thực hiện nhiều phương pháp tự bảo vệ mình. Trong đó, việc sát khuẩn bằng dung dịch khử trùng nhanh bề mặt nơi học tập, làm việc là điều cần làm.

Chúng ta hầu như ai cũng dành tám tiếng nơi công sở. Vì vậy việc bảo vệ sức khỏe ở nơi làm việc cũng vô cùng quan trọng. Hiện nay, mọi người đã bắt đầu có thói quen tốt là vệ sinh sạch sẽ bàn tay bằng dung dịch khử trùng tay khô hay nước rửa tay khô… nhưng còn bàn làm việc, chỗ ngồi thì sao? việc sát khuẩn tay thì dung dịch khử trùng toàn thân cũng đang được săn đón.Vậy hiện nay trên thị trường thì đâu là sản phẩm tốt nhất?uy tín nhất? để chúng ta tin tưởng chọn lựa.


 CHỢ BÌNH ỔN TRỰC TUYẾN ECOMMART xin giới thiệu Dung dịch khử trùng BioVới công nghệ làm chế xuất Nano Bạc cho ra dung dịch khử trùng Bio, đã được Viện Pasteur TP HCM cấp chứng nhận diệt trùng tới 98%.

Chứa Nano Bạc – Enzym vi sinh diệt khuẩn, với 1 lọ Bio Nano bac 500 ml, người dùng có thể pha loãng với 30 lít nước để phun khử trùng cho toàn bộ không gian mà mình cần khử trùng. Sản phẩm không dùng hóa chất nên đảm bảo an toàn, sử dụng được cho trẻ nhỏ. Ecomnet cam kết sản phẩm giá rẻ nhất trên thị trường.

TÌM HIỂU CÔNG DỤNG CỦA dung dich khu trung Bio:

– An toàn sức khoẻ (không chứa chất gây cháy, không độc hại, không chứa chất Cloramin B.)
– Khử trùng/ sát trùng nhà cửa, công ty, nhà hàng, đồ dùng, vật dụng, bệnh viện, phòng gym…
– Tiết kiệm (pha được tới 50 lít nước)

CÁCH SỬ DỤNG dung dich khu trung Vi Sinh :

– Cách pha : 10ml -20ml Dung dịch khử trùng pha cho 2 Lít nước đổ vào bình phun sương. Hoặc 200ml pha bình 18-20 lít nước. Sau đó phun qua , phun lại 2 -3 lần trên một bề mặt cửa , bán ghế , cặp , túi xách , giày dép, quần áo đi làm và đi học về nên phun trước khi vào nhà hoặc ra vào nhà hàng khách sạn, bờ tường , ban công , đồ dùng không kỵ nước trong công ty , khách sạn , quán ăn…

– Hướng dẫn sử dụng: 1 chai 500ml dung dịch khử trùng pha được 50 lít nước sạch để phun khử trùng.

Ngoài ra dung dich khu trung có thể bổ sung vào máy phun sương, quạt phun sương, Máy hơi nước để phun khử trùng , ngoài ra vào , công ty , nhà máy xưởng , nhà hàng quán ăn.

LIÊN HỆ
Địa chỉ : 99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@ecommart.vn
Hotline: 19001177