Hãy cùng Du Lịch Việt điểm qua một danh sách dài các cách tạo dáng chụp ảnh với đám bạn độc đáo rồi, hãy lấy giấy bút ra note lại để có kinh nghiệm đi chụp ảnh nhóm đỡ bỡ ngỡ nhé.Lại một mùa hè nữa đã đến, đây chính là khoảng thời gian mà mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên có một kỳ nghỉ xả hơi sau một năm học căng thẳng. Trong đó, đi du lịch Nha Trang thường là địa điểm được chọn vì biển ở đây được mệnh danh là hòn ngọc viễn đông bởi vẻ đẹp tinh khiết, trong trẻo vô cùng thích hợp để thư giãn, giải tỏa cơn nóng hoặc đi check in để lưu lại những khoảnh khắc quý báu này. Vậy, hãy cùng Du Lịch Việt điểm qua một số cách tạo dáng chụp ảnh nhóm độc đáo để khỏi mất thời gian suy nghĩ nhé.


Gợi ý những cách tạo dáng chụp ảnh nhóm đẹp nhất khi du lịch


Gợi ý những cách tạo dáng chụp ảnh nhóm đẹp nhất khi du lịch


Gợi ý những cách tạo dáng chụp ảnh nhóm đẹp nhất khi du lịch


Tạo dáng không cảm xúc


Mọi người đứng cùng nhau sau đó thể hiện nét mặt nghiêm túc. Đây là một trong những pose dễ thực hiện nhất, không quá cầu kỳ hay đòi hỏi biểu cảm đa dạng. Sẽ rất chất nếu bạn thêm phụ kiện kính đen và chỉnh màu ảnh tối một chút.


Phong cách mỗi đứa một phương trời


Ngược lại với tạo dáng không cảm xúc ở trên, ở cách tạo dáng này đòi hỏi mỗi người tự tạo một thần thái riêng, mặc kệ mọi thứ xung quanh, phong cách ăn mặc thoải mái không cần chung chủ đề.


Tạo dáng Dabbing cực chất chơi


Cách tạo dáng này vô cùng dễ thực hiện chỉ cần một tay giơ thẳng hơi hướng lên trời, tay kia thì gấp lại ngang mặt. Cách tạo dáng này xuất phát từ một điệu nhảy và cho tới nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong list tạo dáng cực cool ngầu.


Phong cách cùng nhau chụm đầu vào máy ảnh


Với cách tạo dáng này, khách du lịch tour Nha Trang chỉ cần rủ bạn bè mình đứng thành vòng tròn sau đó cùng nhau cúi đầu xuống máy ảnh đặt dưới đất là đã có ngay một bức ảnh siêu thân thiết.


Tạo dáng hình cánh quạt


Nghe thì có vẻ lạ, nhưng đây là một cách tạo dáng được nhiều bạn sử dụng khi đi chụp ảnh nhóm vì nó thể hiện được sức mạnh đoàn kết. Cả nhóm chỉ cần chọn chung 1 điểm tựa sau đó nắm tay nhau ngã xòe ra hai bên trái và phải tương tự như cái quạt. Nhưng cách tạo dáng này có thể làm bạn bị ngã vì thế hãy lưu ý khi chọn nhé.


Hoặc nếu muốn đơn giản an toàn, thì chỉ cần xếp thành 1 hàng dọc. Sau đó, người đầu tiên đứng yên, còn lại từng người sẽ nghiêng về một bến trái hoặc phải theo cách xếp tầng sao cho giống cánh quạt. Cách này vừa an toàn vừa dễ thực hiện.


Cách tạo dáng đầu chồng đầu


Nghe thì hơi kỳ nhưng đúng là vậy, bạn chỉ cần rủ rê đám bạn đứng chung và sau đó đầu đứa này chồng lên đầu đứa kia là xong rồi đấy. Ngoài ra cũng có thể biến tấu thành “lấy thịt đè người” chỉ cần nằm chồng chất lên nhau là được. Đảm bảo bạn sẽ có được tấm ảnh vừa hài hước vừa ấn tượng đó.


Tạo dáng quay lưng


Đây sẽ là cách tạo dáng cho team ngại show mặt. Chỉ cần tìm một vị trí với phong cảnh hùng vĩ rộng lớn một xíu, sau đó cả team sau lưng lại và chụp sẽ được một bức ảnh như kiểu anh em ta chung một nhà vậy.


Chụp kiểu tung bay tự do


Cách này thì vô cùng dễ như xơi cháo. Cả nhóm đứng thành một hàng sau đó bật nhảy kèm theo tạo một dáng độc lạ là được. Lưu ý cách chụp này nên tìm đứa chụp hay nhất nhóm để thực hiện thì sẽ bắt không trượt một khoảnh khắc nào.


Tạo dáng quay lưng khi chụp hình


Tạo dáng quay lưng khi chụp hình


Phong cách phượt thủ


Nghe thì có vẻ lạ lẫm nhưng thực ra là chụp chân bạn đấy. Bạn chỉ cần tìm một khung cảnh đẹp xíu sau đó cùng hội bạn thân chụp check in là được.


Tạo dáng Domino


Cả đám chỉ cần đứng theo một hàng ngang sau đó tựa vào nhau như các thanh domino ngã tựa vào nhau. Ngoài ra, cũng có thể cả đám bê ngang một đứa như vậy sẽ trông thú vị hơn.


Phong cách người khổng lồ và người tí hon


Cách tạo dáng này khá độc đáo, chỉ cần cho một đứa đứng gần ống kính và những đứa còn lại đứng xa hơn sau đó tạo những nét ngộ nghĩnh như sợ hãi hay bị rượt đuổi là đã có ngay một tấm ảnh độc nhất vô nhị.


Phong cách những Model tương lai


Khi đi tour du lịch Nha Trang thì không thể thiếu pose này. Mỗi đứa tạo một dáng người mẫu, khuôn mặt thần thái bất cần đời sao cho thật sang chảnh, kết hợp với các phụ kiện bản thân có để trông thật fashion nhé.


Tạo các loại kiểu dáng bằng việc xếp hình


Cách chụp này đòi hỏi sự phối hợp ăn ý cực kì từ đám bạn của bạn. Có một vài kiểu xếp hình nổi bật như hình ngôi sao, trái tim, hình tròn,….hoặc các từ ngữ ý nghĩa.

Như vậy là chúng ta đã cùng Du Lịch Việt điểm qua một danh sách dài các cách tạo dáng chụp ảnh với đám bạn độc đáo rồi, hãy lấy giấy bút ra note lại để có kinh nghiệm đi chụp ảnh nhóm đỡ bỡ ngỡ nhé. Mong rằng, những gì chia sẽ ở trên sẽ giúp bạn có thêm một phần vui vẻ trong chuyến du lịch Nha Trang tận hưởng kỳ nghỉ hè nhé.